Slide 5Máy leveluk K8 nước điện giảiLeveluk SD501 PlatinumSD501Super501Leveluk JRIVAnespa

Chia sẻ máy nước Kangen tại Phòng Khám Nha Khoa Thiên Sứ


Ngày 10.02.2020 vừa qua, nhóm Kangen Star đã có cuộc trao đổi tại Nha khoa Thiên Sứ về hiệu quả của máy nước điện giải Kangen. 

Tại Nha khoa Thiên Sứ nhóm Kangen đã có dịp trao đổi với chị Phượng - giám đốc trung tâm. Theo như chị Phượng tâm sự hai bé nhà chị thường xuyên bị nổi các mẩn đỏ gây ngứa, đã đi khám tại bệnh viện, được bác sĩ kê thuốc. Tuy nhiên, chị Phượng lo sợ những loại thuốc này có thể ảnh hưởng đến đề kháng của hai bé do độ tuổi còn quá nhỏ. Về phần bố mẹ chị Phượng cũng thường xuyên có đau nhức xương khớp khi thời tiết thay đổi. Những mối nguy về căn bệnh của người thân gặp phải luôn là nỗi băn khoăn cho chị. Được biết đến máy nước Kangen trong một hội thảo từ của bạn bè, sau quá trình tìm hiểu về những công dụng của máy về khả năng chăm sóc sức khỏe, chị đã quyết định mua 2 cái về sử dụng cho gia đình và bố mẹ. Sau một thời gian sử dụng, chị Phượng nhận thấy những chuyển biến tích cực của những thành viên trong gia đình khi sử dụng nước điện giải Kangen. 

 

      

 

Ngoài ra, chị Phượng chia sẻ trong quá trình làm việc tại Nha khoa Thiên Sứ, chị thường sử dụng một số dung dich để sát khuẩn khi chăm sóc răng miệng, tuy nhiên dung dịch này nếu không cẩn thận có thể gây bỏng nhẹ cho khách hàng. Được biết đến công dụng nước pH 2.5 do máy nước Kangen tạo ra có tác dụng như kháng khuẩn, chống viêm dùng để súc miệng và phòng ngừa sâu răng rất tốt đã đạt chứng nhận là một dụng cụ y khoa theo ISO 13485, chị Phượng mong muốn có thể ứng dụng để thay thế một số dung dịch sát khuẩn thông thường, an toàn cho sức khỏe và giảm chi phí cho khách hàng. Ghi nhận ý kiến của chị Phượng, nhóm Kangen Star mong muốn có thể hỗ trợ đóng chai, cấp phát miễn phí nước Kangen 2.5 để khách hàng có thể dễ dàng sử dung.

Nhóm Kangen Star rất chân thành cảm ơn sự trao đổi, góp ý nhiệt tình của chị Phượng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ nhóm Kangen Star. Hotline: 098 747 6820

Trở về

Thông tin khác