Slide 5Máy leveluk K8 nước điện giảiLeveluk SD501 PlatinumSD501Super501Leveluk JRIVAnespa
Máy Leveluk SD501 Platinum tại Bệnh viện Tân Hưng

 


 
 
Nhóm Kangen Star đã có dịp trao đổi với các bác sĩ tại Bệnh Tân Hưng về hiệu quả của nước điện giải Kangen trong y tế. Việc tạo ra nước acid mạnh pH 2.5 có công dụng sát khuẩn rất tốt, chống nhiễm trùng và giúp mau lành vết thương của máy điện giải Kangen rất phù hợp để ứng dụng trong ngành y tế. Bên cạnh đó, việc sử dụng nước điện giải Kangen cũng làm lưu thông máu tốt, giảm bệnh tật, đặc biệt hạn chế được các căn bệnh hiểm nghèo như ung thư. 
 

Sau một thời gian chia sẻ và trao đổi về máy nước điện giải Kangen-Enagic, ngày 18/3/2020 vừa qua, Kangen Star đã kí hợp đồng lắp đặt 02 (hai) máy Leveluk SD501 tại bệnh viện Đa Khoa Tân Hưng - chi nhánh Công ty TNHH Thực Phẩm Tam Hợp. Toàn bộ chi phí và quá trình lắp đặt đều được Kangen Star hỗ trợ 100%. Sau khi lắp đặt, các kỹ năng sử dụng máy đã được nhân viên kỹ thuật của Kangen Star truyền đạt lại toàn bộ cho nhân viên đại diện của bệnh viện. Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thiết lập, cài đặt máy. 

Nước điện giải kiềm có thể hỗ trợ bệnh nhân ở bệnh viện trong việc hồi phục sức khỏe vì nước này có 4 đặc tính nổi trội không thể không nói đến đó là giàu tính kiềm tự nhiên, chống oxy hóa mạnh nhờ khí Hydrogen được tạo ra trong nước, phân tử nước siêu nhỏ dễ thấm vào các tế bào giúp đào thải độc tố nhanh hơn, và cuối cùng là nước này có chứa nhiều vi khoáng như Calcium, Magnesium.

 
 
Tầng trệt của bệnh viện
 
 
Lầu 2 của bệnh viện

Nhóm Kangen Star rất chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng !!!

 
Trở về

Thông tin khác