Slide 5Máy leveluk K8 nước điện giảiLeveluk SD501 PlatinumSD501Super501Leveluk JRIVAnespa
NƯỚC KANGEN MẠNH VÀ NƯỚC AXIT MẠNH TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT LỚN
 

Enagic là một công ty duy nhất tạo ra được 2 loại nước pH 11.5 và 2.5 trên cùng một thiết bị. Đối với người không quen với công nghệ Ion hóa - công nghệ có khả năng tạo ra 2 loại nước này thì sẽ cảm thấy không có gì là to tát. Nhưng những ai đã biết hoặc hiểu công nghệ này và lợi ích của loại nước đó đem lại thì họ sẽ nghĩ khác.
Nước axit mạnh và nước Kangen mạnh có đặc tính rất lạ và đặc biệt. Nước có độ pH 2.5 được tạo ra bởi thiết bị của Enagic được gọi là nước axit mạnh và đi ra ngoài theo vòi nước ở dưới của máy trong suốt quá trình tạo nước. Cùng lúc đó, nước pH 11.5 được gọi là nước Kangen mạnh sẽ ra ngoài ở vòi trên.
Hai loại nước này được tạo ra trong môi trường có dung dịch nước muối sinh lý hay còn gọi là chất tăng cường điện phân (electrolysis enhancer fluid). Chất tăng cường này bao gồm phần lớn là nước đã được lọc sạch và một lượng nhỏ NaCl hoặc NaClO.
Trong suốt quá trình tạo ra 2 loại nước này, chỉ có 1 lượng nhỏ của chất tăng cường được đi vào buồng điện phân, nơi mà nó kết hợp với nguồn nước và điện. Nước Axit mạnh pH 2.5 có đặc điểm khử trùng và được sử dụng để rửa dụng cụ nhà bếp, lau dọn xung quanh nhà bếp. Nước axit mạnh sử dụng ion Chlorine trong dung dịch nước muối để tạo axit Hypochlorous. Nếu như không có Chlorine trong nước thì sẽ không có khả năng giết vi khuẩn. Nước axit mạnh được tổ chức máy nước điện giải Nhật Bản định nghĩa có pH dưới 2.7, ORP (oxidation reduction potential) là +1100 và lượng chlorine là 20-60ppm.  

CƠ CHẾ TẠO THÀNH NƯỚC AXIT VÀ NƯỚC KANGEN MẠNH

 

Dung dịch nước muối (NaCl) khi vào máy nước Kangen thì các phân tử mang điện tích âm như Cl-, OH- đi qua cực dương (+) của điện cực tạo ra pH 2.5 chứa Axit Hypochlorous. Axit này có công dụng đặc trưng trong khử trùng vết thương, sát khuẩn. Còn những phân tử mang điện tích dương như H+, Na+ sẽ đi qua điện cực âm (-) của máy tạo ra pH 11.5 chứa NaOH. Đây là nước kiềm mạnh có tác dụng nhũ hóa các chất dầu mỡ, rửa dụng cụ nhà bếp, các loại thuốc trừ sâu,...
 

CÔNG DỤNG CỦA HAI LOẠI NƯỚC THẦN THÁNH NÀY

Nước Kangen mạnh và nước axit mạnh được tạo ra cùng lúc. Những loại nước này được xem là lạ và đặc biệt vì chúng đều được sử dụng để rửa sạch, diệt khuẩn các dụng cụ trong nhà rất an toàn mà không độc hại đến sức khỏe con người. Chúng có tác dụng thay thế các loại hóa chất tẩy rửa truyền thống, giúp chúng ta tiết kiệm kinh phí và giảm thiểu tối da các nguy cơ bệnh tật từ hóa chất. Nước với độ pH 11.5 được coi là dòng nước xuất sắc trong việc rửa sạch các vết dầu mỡ hay các loại thuốc trừ sâu có khả năng bám dính chắc trên hoa quả, rau củ. Nước Kangen mạnh sử dụng Na+ của dung dịch nước muối sinh lý để tạo ra dung dịch NaOH yếu, và đây là một thành phần quan trọng trong xà phòng. Nếu không có thành phần này, nước sẽ không có khả năng nhũ hóa dầu khi rửa.
Lưu ý giúp đạt hiệu quả tối đa của nước Kangen mạnh :
Để nước Kangen mạnh 3 ngày ở trong bình tối màu trước khi đem ra sử dụng. Điều này làm cho khoáng chất rắn Calcium kết tủa ra khỏi dung dịch và từ đó khả năng làm sạch của nước Kangen pH 11.5 sẽ tăng lên.

 
Trở về