Slide 5Máy leveluk K8 nước điện giảiLeveluk SD501 PlatinumSD501Super501Leveluk JRIVAnespa
Nước điện giải - Sự sống hồi sinh
Máy nước điện giải là gì ?

Máy lọc nước sử dụng công nghệ điện tích phân (Electrolysis) để tạo ra nước điện giải (Ionized water) gọi là máy nước điện giải (Water ionizer). Nước qua hệ thống điện giải sẽ có tính kiềm cao, được gọi là Alkaline water. 
Công ty Enagic, Nhật Bản, là một trong những công ty đầu tiên sản xuất ra máy nước điện giải vào năm 1974, có tên gọi Máy nước Kangen và cho đến nay máy đã được sử dụng rộng rãi mọi nhà, mọi nơi. Tại Nhật mỗi 6 nhà là có một gia đình sử dụng máy điện giải. Máy Kangen còn được gọi là Nước Hoàn Nguyên. 
Máy Kangen là sự kết hợp công nghệ lọc nước và điện phân tạo ra dòng nước có tính kiềm rất cao, giữ nguyên khoáng chất thiên nhiên của nước, giàu lượng Hydrogen có công dụng chống oxy hóa cực mạnh, giúp ngăn ngừa lão hóa rất hữu hiệu, phòng chống bệnh tật. Nhờ vào quá trình điện phân, nó tạo ra các phân tử nước cực nhỏ (Micro-cluster) dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào (Cell membrane) giúp đào thải độc tố trong cơ thể (Detoxify) một cách nhanh chóng. Ngoài việc tạo ra nước có tính kiềm, thì máy có thể tạo ra nước có tính axit với tác dụng diệt khuẩn, sát trùng tùy theo độ pH.

Hãy cùng nhau tìm hiểu về những loại nước mà máy có thể tạo ra nhé !

5 loại nước kỳ diệu từ máy Kangen

1. Nước Kangen mạnh - pH 11.5
Với nồng độ pH 11.5, nó có thể nhũ hóa các chất có độ bám cao, không tan trong nước ví dụ như thuốc trừ sâu, chất bảo quản, thuốc diệt cỏ,... vậy nên nước này được dùng để rửa rau, quả, gạo, thịt, cá để loại bỏ các chất độc hại. 
2. Nước kiềm - pH 8.5, 9.0, 9.5 
Nước có nồng độ pH 8.5, 9.0, 9.5 là nước giàu kiềm và khoáng chất, độ thẩm thấu cao, giúp dung hòa axit trong cơ thể, thanh lọc độc tố, chậm lão hóa, hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường, bệnh đường ruột, gout,... . Vì vậy, đây là nước được sử dụng như nước uống bình thường, pha trà, nấu ăn để bổ sung các chất khoáng và tính kiềm cho cơ thể.
Đặc biệt, nước có pH 9.5 là nước tốt nhất đối với cơ thể người. Còn đối với nước có pH 8.5 và 9.0 thì được sử dụng đối với những người mới bắt đầu dùng nước có tính kiềm; cụ thể là, nếu người mới bắt đầu sử dụng thì dùng nước có pH 8.5 trong khoảng 1 tuần, sau đó tăng lên 9.0 (cũng dùng trong khoảng 1 tuần), rồi cuối cùng là 9.5 để cơ thể được hấp thu lượng chất khoáng và kiềm tính tốt nhất trong nước. 
3. Nước trung tính - pH 7.0
Đây là loại nước tinh khiết, loại bỏ tạp chất, hóa chất, vi khuẩn, kim loại nặng. Dùng để pha sữa cho trẻ em, và dùng uống thuốc tây.
4. Nước làm đẹp - pH 6.0 (Beauty water)
Nồng độ pH 6.0 là thích hợp nhất cho da cộng thêm lượng khoáng chất thiên nhiên trong nước làm da mịn màng, se khít lỗ chân lông. Ngoài ra, nước có độ pH này còn hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến (Psoriasis), bệnh chàm (Eczema). 
5. Nước axit cao - pH 2.5 (Strong acidic)
Dùng để sát trùng vết thương, ngâm vết thương, khử mùi, diệt khuẩn; rửa dụng cụ gia đình, nhà bếp, rửa tay, súc miệng. 

Nước điện giải Kangen ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe con người ?
 

Hơn 80% thức ăn và nước uống chúng ta dùng hằng ngày có độ axit cao. Đây là mầm móng của bệnh béo phì (mở nội tạng) và nhiều chứng bệnh mãn tính như là sạn thận, sưng khớp, suy thận, gút, bọng xương v.v ... . 
Nước Kangen có KIỀM TÍNH cao giúp dung hòa độ axit tích tụ trong cơ thể, làm giảm thiểu nguy cơ các căn bệnh đó.


 


1. Giàu tính kiềm tự nhiên (Alkaline)
Cơ thể chúng ta làm việc trong môi trường kiềm. Điển hình là máu có độ kiềm pH 7.35—7.45. Tuy nhiên, hơn 80% thức ăn và nước uống là nhiều axit. Để ổn định độ kiềm trong cơ thể, thận của chúng ta phải làm việc rất nhiều để thành lọc những chất axit trong cơ thể. Uống nước kiềm sẽ giúp cho thận bớt làm việc hơn để ổn định độ axit trong người. Nước uống Kangen có độ kiềm từ 8.5 - 9.5 rất cần thiết cho việc giữ độ kiềm cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh.
2. Chống Oxy Hóa Mạnh (Anti-oxidant)
Quá trình điện giải nước (điện tích phân) của máy Kangen,   tạo ra được dòng nước rất nhiều Hydrogen. Hydrogen là chất khí có nồng độ chống oxy hóa cực mạnh hơn gấp nhiều lần trà xanh và dầu cá. Hydrogen giúp chống lại gốc tự do và sự lão hóa của tế bào. Gốc tự do (free radicals) là mầm móng cho các bệnh mản tính như bọng xương, ung thư, sưng khớp, suyễn, tiểu đường, bệnh mất trí nhớ.v.v...  Do vậy, nước Kangen rất hữu hiệu trong việc chống oxy hóa.
3. Phân Tử Nước Siêu nhỏ (Micro-clustered)
Nước thường những phân tử nước cấu cụm lại từ 15 đến 20 phần tử. Nước Kangen mỗi cụm chỉ có  4 - 6 phần tử cho nên nước Kangen có thể thấm sâu vào các tế bào đưa dinh dưỡng và đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể (detoxify).
4. Giàu Vi Khoáng (Cleaned water rich in minerals)
Máy Kangen có công năng lọc được những tạp chất trong nước như cặn bã, sình, phèn, khử được mùi, loại bỏ chlorine và những kim loại nặng có hại đến sức khỏe. Các vi khoáng chất tốt trong nước như Calcium, Magnesium còn giữ lại trong nước , rất cần  và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, máy có thể lọc ra các chất hóa học hửu cơ (organic compounds) như những thuốc trừ sâu, hormones, tạp chất thuốc (pharmaceuticals by products) thường tìm được  trong nước phong tên có thể gây ung thư và các bệnh tật khác.

Các chứng nhận đạt được của Máy nước điện giải Kangen

ISO 9001 – Chứng nhận Bảo đảm chất lượng
ISO 13485 — Chứng nhận là dung cụ y khoa
ISO 14001 — Không làm ô nhiễm môi trường
Water Quality Association Gold Seal — là máy điện giải duy nhất được chứng nhận chất lượng tốt

 

Trở về